Rauheo đang bị lỗi máy chủ nên có thể clip không hiển thị. Các bạn thông cảm nhé.

Bộ phim trên hai tiếng này gồm có 3 đoạn với các diễn viên khác nhau, tất cả đều có chung một nội dung sơ khai: Đến nhà bạn chơi, thấy em gái của bạn xinh đẹp, ra tay dở trò đồi bại.

Đoạn 1: Nam thanh niên lén lút nhìn em gái của bạn thân tắm, cu cậu bắt đầu nắng cực và quyết định chờ cơ hội để ra tay hành nghề… phang gái dạo. Một lát sau, trong khi người bạn ra ngoài mua bia mồi về nhậu, chàng trai tiếp xúc nói chuyện làm quen, và nhanh như chớp, nhấn lúc cô bé nhờ đấm bóp chân tay, hắn vội nhét con cặc của hắn vô lồn của nàng.

Đoạn 2: Lần này “con mồi” là một nữ sinh cấp 3 còn rất tươi và nai, nội dung phim cũng na ná như đoạn 1, không có gì khác biệt.
Đoạn 3: Hai thằng bạn thân cùng nhau xem… phim sex, nam chủ nhà chịu không nổi cơn nứng nên quyết định ra ngoài tìm gái về chơi, riêng chàng trai còn lại quyết định kiềm nén nhưng thật không may cô em gái của bạn lại xuất hiện đúng lúc đó. Con cu đang cứng như đá, nhục dục đang cháy trong người, tự nhiên lại có một cái lồn xinh đẹp hấp dẫn(cô gái mặc quần ngắn bó sát, dạng ráng ra nói chuyện như đang mời gọi), nam thanh niên đành thầm xin lỗi bạn thân của mình và đè cô gái ra nắc trước khi anh trai của nàng về.

@Các nữ chính trong phim:
– Suzu Miyazawa
– Meru Iroha
– Yuuki Manabe

Phim Sex JAV không che tuyển chọn, phim sex jav không che – phim sex jav kích dục, xem rất nứng – Xem phim sex JAV hay nhất thế giới.

Các bạn đang xem phim xxx miễn phí tại RauHeo.Com

Xem phim sex Qua nhà chơi, lén lút đụ em gái của bạn thân

Phim sex JAV

Phim sex JAV Nhật Bản mới nhất năm 2020 hot nhất trong thời gian gần đây. Với dàn sao nổi tiếng JAV thì phim sex Nhat ban luon được các bạn tre yêu thích… Phim sex, xem phim sex đủ thể loại địt nhau chảy nước không che phê

  • lén đụ em gái